Dịch vụ chuyển kho xưởng trọn gói giá rẻ tại Hà Nội, TpHCM

Hiện nay, đất nước đang bước vào giai đoạn phát triển đã tác động lớn đến nền kinh tế, công nghiệp hóa. Với sự ra đời của các khu công nghiệp, kho nhà xưởng là nơi doanh nghiệp đầu tư hệ thống dây truyền sản xuất phức tạp với nhiều loại trang thiết bị máy móc tiên tiến khác nhau.

Do đó, nhu cầu chuyển kho xưởng ngày càng gia tăng. Tuy nhiên việc tự vận chuyển từ địa chỉ cũ sang địa điểm mới của các doanh nghiệp lại gặp nhiều khó khăn. Bởi, hầu hết các doanh nghiệp không có kinh nghiệm chuyển kho, thiếu phương tiện hiện đại và nhân lực kĩ thuật tháo lắp lành nghề trong quá trình di dời.

Nếu doanh nghiệp bạn đang chuẩn bị chuyển kho xưởng nhưng chưa tìm được đơn vị vận chuyển giúp di dời tất cả đồ đạc, thiết bị máy móc, hàng hóa trong kho nhanh chóng đến nhà xưởng mới an toàn, tiết kiệm chi phí, thời gian, công sức.

Những vấn đề vận chuyển của doanh nghiệp bạn gặp khó khăn thì có thể sử dụng dịch vụ chuyển kho xưởng trọn gói tốt nhất Hà Nội và TpHCM của Thành Hưng. Hãy cùng tìm hiểu cặn kẽ hơn trong bài viết dưới đây nhé.

Nỗi khó khăn khi phải tự vận chuyển kho xưởng

Chuyển kho xưởng, nhà xưởng không chỉ khó khăn mà còn phức tạp hơn rất nhiều so với việc chuyển một kho hàng hóa. Bởi, kho xưởng là nơi rộng lớn chứa đựng cả một khối lượng lớn đồ đạc, hàng hóa và dây truyền sản xuất với những trang thiết bị máy móc nặng và cồng kềnh. Vd: Kho linh kiện điện tử, linh kiện máy móc công nghiệp nặng, gang thép, máy giặt, tủ lạnh, điều hòa,… xưởng gia công cơ khí, xưởng in, xưởng may, xưởng sản xuất ốc vít, sơn, gạch men,… kho hàng hóa,…

Dưới đây là một trong những khó khăn hàng đầu khi phải tự vận chuyển kho xưởng mà các chủ doanh nghiệp đang gặp phải.

Nỗi khó khăn khi phải tự vận chuyển kho xưởng

1. Thiếu kinh nghiệm

Hầu hết trong quá trình phải tự vận chuyển thì 90% các doanh nghiệp còn đang thiếu kinh nghiệm và kĩ năng khi lập kế hoặch các bước chuyển kho xưởng làm sao được hiệu quả giúp tối ưu chi phí tiết kiệm, rút ngắn thời gian, giảm công sức.

Điều này không ít nhiều chủ doanh nghiệp mỗi khi cần chuyển máy móc, đồ đạc, hàng hóa sang một kho nhà xưởng mới còn thiếu kinh nghiệm. Vd như: Thống nhất thời gian chuyển, kiểm đếm kê số lượng, chuẩn bị vật tư, bố trí giám sát nhân lực làm việc theo chuyên môn, sắp xếp loại phương tiện vận chuyển phù hợp,…. lựa chọn vị trí sắp sếp đồ đạc hàng hóa, lắp đặt máy móc hợp lý,..

2. Thiếu trang thiết bị chuyên dụng hỗ trợ

Để có thể di chuyển kho xưởng từ địa chỉ cũ sang địa điểm mới nhanh chóng và thuận lợi thì không thể thiếu phương tiện vận chuyển chuyên dụng hỗ trợ.

Bởi, kho xưởng không chỉ có các đồ đạc, hàng hóa mà còn có những máy móc nặng cồng kềnh. Ngoài việc dùng sức người thì cần phải có các thiết bị chuyên dụng hỗ trợ như: Xe tải, xe nâng, xe cẩu, ròng rọc(ba lăng xích).

Đây là những trang thiết bị rất quan trọng cần phải có trong quá trình di dời kho xưởng nhưng hầu hết các doanh nghiệp lại không có sự đầu tư mua sắm.

Do đó, tình trạng thiếu trang thiết bị hỗ trợ là những khó khăn mà các chủ doanh nghiệp đang đối mặt khi mỗi lần chuyển kho xưởng đến nơi mới.

3. Thiếu nhân lực kĩ thuật lành nghề

Hầu hết các kho nhà xưởng đều có rất nhiều công nhân làm việc nhưng họ lại không thể tham gia trong quá trình vận chuyển. Bởi vì họ không được đào tạo bài bản để làm các công việc liên quan đến chuyển kho xưởng cần đến tay nghề tháo lắp thiết bị đòi kĩ thuật cao.

Trong khi đó việc chuyển nhà xưởng thì rất phức tạp cần nhiều yếu tố như: nhân lực chuyên môn, kinh nghiệm, tay nghề kỹ thuật, phương tiện di chuyển,…. điều này hầu như ở các xí nhà xưởng, xí nghiệp không được trang bị đầy đủ.

4. Khó tránh sảy ra hư hỏng và tai nạn

Việc  chuyển  nhà  xưởng,  bến  bãi  rất cần đến những người có kĩ năng thành thục, nhanh nhẹn, sức khỏe tốt. Bên cạnh  đó  cần  phải có  kiến  thức  chuyên  môn  xử  lý  các loại đồ đạc, máy móc một cách trơn tru không để sảy ra hỏng hóc cho các thiết bị, máy móc khi tháo dỡ và lắp đặt.

Nếu các nhà máy, xí nghiệp khi tự tay vận chuyển nhà xưởng mà không có đội ngũ thợ kĩ thuật lành nghề phụ trách. Điều đó không những khó tránh khỏi sảy ra hư hỏng cho những thiết bị, máy móc dây chuyền sản xuất mà còn gây tai nạn cho các công nhân trong nhà máy. Điều này vừa làm mất nhiều thời gian, công sức lại còn tốn kém thêm nhiều chi phí sửa chữa và thậm chí còn phải mua mới hoàn toàn.

Ưu điểm dịch vụ chuyển kho xưởng trọn gói của Thành Hưng

Chuyển kho xưởng trọn gói tại Hà Nội và TpHCM là một dịch vụ chuyên nghiệp, nhanh chóng, tiết kiệm tối ưu chi phí được Thành Hưng mang đến cho khách hàng là công ty, chủ doanh nghiệp. Với hơn 15 năm kinh nghiệm di dời kho xưởng, nhà xưởng an toàn cho hơn 1.000 khách hàng, Thành Hưng đã trở thành đối tác chuyên vận chuyển có những ưu điểm nổi bật hơn hẳn các đơn vị khác là:

Dịch vụ chuyển kho xưởng trọn gói
Dịch vụ chuyển kho xưởng trọn gói chuyên nghiệp của Thành Hưng

1. Dày dạn kinh nghiệm

So với các đơn vị chuyển kho xưởng khác đang hoạt động trên địa bàn thành phố Hà Nội – HCM. Thành Hưng khẳng định là một trong những đơn vị lâu năm sở hữu kinh nghiệm dày dặn trong vấn đề vận chuyển nhanh chóng, chuyên nghiệp, an toàn.

Trải qua nhiều năm hoạt động chuyển nhà xưởng với bề dày kinh nghiệm cùng một quy trình vận chuyển chuyên nghiệp, khoa học, bài bản. Từ đó giúp quá trình chuyển kho xưởng của khách hàng là chủ doanh nghiệp diễn ra một cách trơn tru nhất.

2. Cơ sở vật chất hiện đại

Thành Hưng trang bị số lượng xe tải tải, xe nâng, xe cẩu chuyên dụng và hiện đại, đa dạng về kích cỡ, tải trọng lớn nhỏ. Sẵn sàng điều xe di chuyển đến nhanh chóng chuyển kho xưởng mỗi khi khách hàng cần.

Với phương châm hoạt động không có ngày nghỉ, phục vụ tối đa nhằm đáp ứng tối nhu cầu của khách hàng vào tất cả các thời gian trong ngày nghỉ, ngày lễ.

Cơ sở vật chất hiện đại

3. Đội ngũ nhân viên tận tình

Đội ngũ nhân viên của Thành Hưng không chỉ dày dạn kinh nghiệm, sở hữu khả năng xử lý linh hoạt các tình huống mà còn có tác phong làm việc tận tình.

Nhất là những người công nhân, thợ kỹ thuật năng động, nhiệt huyết trong quá trình vận chuyển luôn đề cao tính cẩn thận và có trách nhiệm đảm bảo tài sản an toàn. Điều này tạo sự yên tâm việc chuyển kho xưởng của khách hàng cảm thấy đơn giản và dễ dàng.

4. Giá vận chuyển minh bạch

Dịch vụ chuyển kho xưởng của khách hàng được tính phí dựa trên các hạng mục công việc cụ thể và loại phương tiện hỗ trợ, quãng đường di chuyển. Tất cả chi phí vận chuyển sẽ được liệt kê chi tết, minh bạch, rõ ràng trong bảng báo giá gửi đến khách hàng.

Vậy nên, trước khi ký hợp đồng vận chuyển giữa hai bên thì quý khách hoàn toàn có thể yên tâm về tính minh bạch về giá cả. Đặc biệt, Khách hàng không còn lo lắng hay băn khoăn về những chi phí phát sinh tiềm ẩn trong quá trình chuyển kho xưởng.

5. Chính sách bồi thường thỏa đáng

Với dịch vụ chuyển kho xưởng trọn gói được Thành Hưng cung cấp đến khách hàng không những giúp tối ưu chi phí. Bên cạnh đó, Thành Hưng cam kết chính sách bồi thường 100% nếu có xảy ra rơi vỡ hư hỏng mất mát trong quá trình vận chuyển.

Hoàn tiền 100%, nếu khách hàng không hài lòng khi sử dụng dịch vụ cũng như thái độ làm việc từ đội ngũ nhân viên trong quá trình di dời kho nhà xưởng cho khách hàng.

Bảng giá dịch vụ chuyển kho xưởng tại Hà Nội và TPHCM

Tùy vào khối lượng đồ đạc, hàng hóa và số lượng máy móc thiết bị cần di chuyển sẽ được tính phí theo từng hạng mục cụ thể. Đây là bảng giá taxi tải dịch vụ chuyển kho, nhà xưởng mà Thành Hưng xin gửi đến khách hàng là chủ doanh nghiệp nhà máy, xí nghiệp tham khảo.

1. Bảng giá cước xe taxi tải và chi phí bốc xếp đồ đạc

LOẠI XE GIÁ MỞ CỬA (4KM ĐẦU) Từ KM 5 ĐẾN 40 KM  PHÍ BỐC XẾP/XE 2 ĐẦU
5 Tạ 200.000 VNĐ 22.000 VNĐ/KM 700.000 VNĐ/XE
7.5 Tạ 250.000 VNĐ 20.000 VNĐ/KM 850.000 VNĐ/XE
1.25 Tấn 300.000 VNĐ 18.000 VNĐ/KM 1050.000 VNĐ/XE
1.5 Tấn 350.000 VNĐ 15.000 VNĐ/KM 1400.000 VNĐ/XE
2 Tấn 500.000 VNĐ 26.000 VNĐ/KM 1750.000 VNĐ/XE
2.5 Tấn 550.000 VNĐ 28.000 VNĐ/KM  2050.000 VNĐ/XE
3.5 Tấn 700.000 VNĐ 38.000 VNĐ/KM 2700.000 VNĐ/XE
5 Tấn 900.000 VNĐ 42.000 VNĐ/KM 3500.000 VNĐ/XE
10 Tấn 1600.000 VNĐ 58.000 VNĐ/KM 6500.000 VNĐ/XE

2. Giá chuyển kho xưởng khác (nếu có)

Báo giá chuyển kho xưởng trọn gói = Cước taxi tải, xe nâng, xe cẩu + Chi phí bốc xếp + Phí vật tư và các dịch vụ đi kèm.

DỊCH VỤ ĐƠN GIÁ
Thùng Carton (R50×C36×D35) 20.000 vnđ/Thùng
Màng PE (Bọc đồ đạc) 120.000/Cuộn D50cm, trọng lượng màng 1.9kg
Băng dính 23.000/Cuộn
 Xốp nổ, xốp mút bọc đồ đạc 46.000/Mét x 100M = 460.000/Cuộn (C1m2× D100m)
Tháo lắp đồ đạc (thiết bị, máy móc) Phụ thuộc vào số lượng thiết bị, máy móc và mức độ phức tạp
Bốc xếp đồ đạc, hàng hóa Tùy thuộc vào khối lượng đồ đạc, hàng hóa nặng, cồng kềnh, phức tạp
Chi phí xe cẩu Phụ thuộc khối lượng và số lượng máy móc, thiết bị cần di chuyển
Chi phí xe nâng Tùy thuộc vào khối lượng và số lượng máy móc, thiết bị cần di chuyển

Lưu ý: Giá dịch vụ chuyển nhà xưởng trọn gói sẽ không cố định cho mỗi lần vận chuyển của khách hàng. Chính vì vậy, giá thành dịch vụ trọn gói sẽ phụ thuộc vào khối lượng đồ đạc, thiết bị máy móc trong kho xưởng của khách hàng nhiều hay ít, dễ làm hay khó, quãng đường di chuyển xa hoặc gần mà sẽ có giá khác nhau.

Để biết giá dịch vụ chuyển nhà xưởng chính xác mức phí vận chuyển trọn gói là bao nhiêu, quý khách hãy liên hệ tới số điện thoại Thành Hưng: 0986.077.613 – 036.866.8880 – 0987.898.722, để được đội ngũ nhân viên  giàu kinh nghiệm phục vụ tư vấn dịch vụ và đồng thời báo giá chuyển kho xưởng trọn gói từ A đến Z, với chi phí vận chuyển rẻ nhất cho khách hàng.

Quy trình chuyển kho xưởng trọn gói chuyên nghiệp của Thành Hưng

Công ty Thành Hưng là một trong những đơn vị cung cấp đến khách hàng dịch vụ chuyển kho xưởng trọn gói với quy trình làm việc khoa học, bài bản và chuyên nghiệp theo các bước sau:

Bước 1: Tiếp nhận thông tin & Tư vấn khách hàng

Để liên hệ tư vấn dịch vụ chuyển nhà xưởng, kho xưởng, Quý khách chỉ cần gọi tới công ty Thành Hưng qua số hotline, nhân viên chúng tôi sẵn sàng hỗ trợ giải đáp khách hàng 24/24, bất cứ khi nào khách hàng cần.

Bước 2: Khảo sát đồ đạc & Thiết bị

Sau khi tiếp nhận thông tin từ khách hàng, Thành Hưng sửa cho nhân viên nhanh chóng chỉ sau 30 phút đến tận địa điểm hẹn với khách hàng.

Tiến hành khảo sát chi tiết và ghi chép lại số lượng đồ đạc, hàng hóa, trang thiết bị máy móc, quãng đường di chuyển giữa hai địa điểm. Từ đó lên kế hoạch các bước di dời kho xưởng tối ưu chi phí, thời gian nhất có thể.

Bước 3: Lên kế hoạch chuyển kho xưởng

Sau khi nắm bắt thông tin về tổng khối lượng, nhân viên Thành Hưng sẽ lên kế hoạch cụ thể trong quá trình thực hiện cần số lượng, loại phương tiện vận chuyển, nhân lực, vật tư, dụng cụ tháo lắp hỗ trợ và thời gian hoàn thành.

Bước 4: Báo giá & kí hợp đồng

Sau khi tính toán và dựa vào các hạng mục công việc, Thành Hưng sẽ báo giá vận chuyển chính xác cho khách hàng về dịch vụ trọn gói. Nếu khách hàng đồng ý với giá chuyển nhà xưởng, Thành Hưng với khách hàng tiến hành ký kết hợp đồng và dựa theo ngày, giờ hẹn công ty có nghĩa vụ cử nhân viên, xe tải có mặt tại kho xưởng để tiến hành vận chuyển.

Bước 5: Tiến hành tháo dỡ & Vận chuyển

Theo kế hoạch di dời kho xưởng, Thành Hưng sẽ chủ động bố trí sắp xếp đội ngũ công nhân và phương tiện vận chuyển hiện đại đến địa điểm và thời gian đã hẹn với khách hàng.

Trong quá trình thực hiện công việc di chuyển đồ đạc và thiết bị máy móc kho xưởng đều được Thành Hưng phân công đội ngũ công nhân phụ trách gồm:

Đội đóng gói: Tất cả đồ đạc hàng hóa trong kho đều được phân loại, đóng gói thùng carton, kiện gỗ, ballet và đánh dấu ghi chú rõ ràng.

Đội tháo lắp: Thợ kỹ thuật tay nghề cao, dày dặn kinh nghiệm sẽ phụ trách tháo dỡ các thiết bị điện tử, điện lạnh, tôn sắt, trang thiết bị máy móc, dây chuyền sản xuất,.. hệ thống IT, phòng cháy chữa cháy,…

Đội xe tải, xe nâng, xe cẩu: Tài xế của taxi tải Thành Hưng sẽ phụ trách nâng hạ, di dời vận chuyển toàn bộ đồ đạc hàng hóa và thiết bị, máy móc sang địa điểm mới.

Chuyển kho xưởng

Bước 6: Lắp đặt & Bàn giao

Ngay khi đồ đạc và máy móc thiết bị được chuyển đến địa điểm mới. Đội ngũ công nhân, thợ kỹ thuật của Thành Hưng sẽ nhanh chóng sắp xếp, lắp đặt lại hoàn chỉnh vào kho xưởng đúng theo vị trí mong muốn của khách hàng. Đảm bảo sự yên tâm về tiến độ thi công cũng như mọi tài sản an toàn tuyệt đối cho khách hàng.

Bước 7: Nghiệm thu & Thanh toán

Ngay khi hoàn thành xong quá trình chuyển của xưởng trọn gói, Thành Hưng nhanh chóng bàn giao và cùng quý khách tham gia kiểm tra, đánh giá lại toàn bộ đồ đạc hàng hóa và thiết bị, máy móc lần cuối.

Nếu không có gì xảy ra gây hư hỏng, mất mát thì khách hàng nghiệm thu và thanh toán chi phí dùng dịch vụ trước khi thanh lý hợp đồng chuyển nhà xưởng giữa khách hàng với Thành Hưng.

Bước 8: Hỗ trợ sau vận chuyển tận tình

Không chỉ đảm bảo hoàn thành tốt công việc trong quá trình di dời nhà xưởng, kho xưởng của khách hàng. Thành Hưng còn đảm bảo hỗ trợ nhanh chóng xử lý triệt để mọi sự cố sau vận chuyển kho giúp khách hàng yên tâm nhất.

Bên cạnh đó, Thành Hưng luôn lắng nghe mọi ý kiến đóng góp từ phía khách hàng và lấy đó làm cơ sở hoàn thiện quy trình vận chuyển ngày càng chuyên nghiệp mang lại chất lượng dịch vụ tốt hơn.

Xin chân thành cám ơn đến quý khách hàng đã luôn tin tưởng giao phó cho công ty chúng tôi trách nhiệm di dời kho bãi, nhà xưởng trong suốt thời gian qua. Thành Hưng cam kết sẽ hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ vận chuyển mà khách hàng đề ra trong thời gian ngắn nhất.

Những cam kết dịch vụ chuyển kho xưởng từ Thành Hưng

Thành Hưng cam kết trang thiết bị, máy móc hiện đại, đa dạng xe tải, xe cẩu, xe nâng hạng nặng đáp ứng mọi nhu cầu vận chuyển nhà xưởng, kho kho bãi nhanh chóng cho khách hàng.

Đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, tân tâm, an toàn với tác phong làm việc nhanh nhẹn trong từng khâu vận chuyển. Khẳng định khách hàng sẽ được chúng tôi phục vụ tận tình, chu đáo nhất.

Quá trình nhanh chóng, chuyển nghiệp và đảm bảo thực hiện tất cả các công đoạn như tháo lắp, đóng gói, vận chuyển,… sắp xếp đồ đạc, thiết bị máy móc tại địa chỉ mới theo yêu cầu của khách hàng.

Dịch vụ chuyển nhà xưởng

Hợp đồng ký kết rõ ràng, xuất hóa đơn nhanh chóng và không phát sinh phụ phí khi chưa được khách hàng chấp thuận. Bồi hoàn 100% giá trị tài sản nếu có xảy ra rơi vỡ, hư hỏng, mất mát trong quá trình vận chuyển. Hoàn tiền 100% nếu khách hàng không hài lòng khi sử dụng dịch vụ chuyển nhà xưởng, kho bãi trọn gói của Thành Hưng.

Phục vụ 24/24h tư vấn hỗ trợ giải đáp mọi thắc mắc khách hàng liên quan đến dịch vụ chuyển nhà xưởng trọn gói Thành Hưng nhanh chóng kể cả ngày nghỉ, ngày lễ.

Trải qua nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực vận chuyển với bề dày kinh nghiệm, Thành Hưng mở rộng quy mô dịch vụ chuyển kho xưởng trọn gói tại Hà Nội và TPHCM. Với mong muốn mang đến khách hàng dịch vụ chất lượng, giá tốt cùng sự yên tâm trong quá trình vận chuyển nhanh chóng, chuyên nghiệp, an toàn.

Quý khách hàng đang có nhu cầu chuyển kho xưởng, nhà xưởng nhưng chưa tìm được đơn vị vận chuyển uy tín, vậy hãy liên hệ 0986.077.613 – 036.866.8880 – 0987.898.722 để Thành Hưng được tư vấn sử dụng dịch vụ chuyên nghiệp, đảm bảo giúp tối ưu tiết kiệm chi phí, thời gian cho khách hàng.

Xem thêm: Dịch vụ chuyển nhà trọn gói, chuyển văn phòng trọn gói của Thành Hưng được khách hàng đánh giá là dịch vụ tốt.