DỊCH VỤ CHUYỂN VĂN PHÒNG TRỌN GÓI THÀNH HƯNG

Dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói uy tín, chất lượng giá rẻ.

Công ty cơ quan, doanh nghiệp bạn đang có nhu cầu chuyển văn phòng đến một địa chỉ làm việc mới tốt hơn. Nhưng lại gặp khó khăn trong vấn đề vận chuyển vì đồ dùng làm việc tại văn phòng quá phức tạp và lại không có nhiều nhân lực chuyên ngành, thời gian hạn hẹp. Những khó khăn của bạn hãy để Công ty Thành Hưng giúp bạn, chúng tôi là đối tác vận chuyển của hơn 1000 công ty, doanh nghiệp, cơ quan hành chính trong vòng 10 năm qua tại Thành Phố Hà Nội.

Công Ty Chuyển Nhà Thành Hưng luôn tự hào là công ty chuyên chuyển văn phòng trọn gói uy tín chuyên nghiệp luôn có đủ năng lực để thực hiện mọi nhu cầu của khách hàng mỗi khi muốn di dời văn phòng đến địa chỉ khác, từ khi thành lập đến nay công ty chúng tôi được nhiều doanh nghiệp công ty, tập thể cơ quan hành chính, các đơn vị tổ chức yêu thích nhất tại Hà Nội.

Chuyển văn phòng thành hưng
Chuyển văn phòng Thành Hưng

QUY TRÌNH CHUYỂN VĂN PHÒNG TRỌN GÓI THÀNH HƯNG.

Bước 1: Tiếp nhận yêu cầu khách hàng

Thành Hưng tiếp nhận yêu cầu chuyển văn phòng của quý cơ quan doanh nghiệp qua tổng đài tại Hà Nội:0986. 077. 613 036. 866. 8880    098. 789. 8722 (0326). 181. 113. để được bộ phận nhân viên công ty tư vấn, giải đáp mọi thông tin nhanh chóng nhiệt tình chu đáo nhất.

Nhân viên trực tổng đài tiếp nhận thông tin nhu cầu chuyển văn phòng quý cơ quan
Nhân viên trực tổng đài tư vấn dịch vụ chuyển văn phòng nhiệt tình chu đáo nhất

Gmail:dichvuchuyennhathanhhunghanoi@gmail.com

Nhân viên tổng đài Công ty Thành Hưng sẽ tiếp nhận và đặt lịch khảo sát báo giá tại quý cơ quan, doanh nghiệp vào bất cứ thời gian nào mà khách hàng sắp xếp để thuận tiện nhất cho quý công ty vào tất cả các ngày trong tuần, ngày nghỉ hay nghỉ lễ khi cơ quan bạn cần.

Bước 2: Khảo sát & Báo giá trực tiếp

Ngay khi nhận yêu cầu chuyển văn phòng Thành Hưng sẽ cử nhân viên đến trực tiếp tại quý cơ quan để khảo sát, tư vấn phương án vận chuyển và báo giá hoàn toàn MIỄN PHÍ.

Chúng tôi không thu bất cứ một phí nào trong quá trình khảo sát, lên phương án vận chuyển và báo giá. Nếu quý khách hàng không đồng ý với phương án vận chuyển và mức giá mà chúng tôi đưa ra quý cơ quan hoàn toàn có thể gọi một đơn vị khác.

Nếu quý cơ quan đồng ý với phương án vận chuyển và mức giá mà chúng tôi đưa ra Công ty Thành Hưng 24h  nhân viên khảo sát đại diện cho công ty chúng tôi sẽ ký hợp đồng vận chuyển với quý cơ quan.

Bước 3: Triển khai hợp đồng

Để đảm bảo quá trình vận chuyển diễn ra an toàn và đúng tiến độ nhanh chóng, giảm chi phí thời gian thi công, công ty Thành Hưng có thể cung cấp trước thùng carton, băng dính để quý cơ quan chủ động hỗ trợ trong việc đóng gói đồ cá nhân đảm bảo tránh mất mát, lẫn lộn trong quá trình vận chuyển.

Theo hợp đồng đội ngũ công nhân, nhân viên giám sát của công ty Thành Hưng sẽ có mặt đúng giờ, với trang thiết bị đầy đủ cùng máy móc dụng cụ hỗ trợ giúp quý khách hàng đóng gói, tháo dỡ và vận chuyển sang văn phòng mới tiến hành bưng bê bốc vác vào đúng vị trí theo yêu cầu và nhanh chóng lắp đặt lại trang thiết bị máy móc hoàn thiện tại văn phòng mới.

Dịch vụ chuyển văn phòng Thành Hưng

Dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói Thành Hưng giá rẻ
Đội ngũ nhân viên thành hưng chuyển văn phòng chuyên nghiệp.

Quá trình bọc lót, đóng gói của Vận Chuyển Thành Hưng diễn ra hết sức chuyên nghiệp nên quý khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm, tài liệu, đồ dùng cá nhân sẽ được đánh dấu và vận chuyển theo từng phòng ban, từng bộ phận và được ghi chú một cách rõ ràng và chi tiết nhất.

Dịch vụ chuyển văn phòng thành hưng

Dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói giá rẻ Thành Hưng
Nhân viên kĩ thuật tháo lắp tủ tài liệu chuyên nghiệp.

Công Ty TNHH Vận Chuyển Thành Hưng Hà Nội luôn có đủ năng lực điện tử, điện lạnh tháo lắp điều hòa âm trần, điều hòa cây, điều hòa dân dụng máy tính, máy phosto, bảng hiệu công ty… để đảm bảo vận chuyển một cách nhanh chóng và an toàn tuyệt đối.

Bước 4: Bàn giao & Thanh lý hợp đồng

Quá trình di dời vận chuyển Thành Hưng bàn giao lại đầy đủ đồ dùng,thiết bị, tài liệu văn phòng cho quý khách hàng theo bảng kê trước khi vận chuyển. Trong trường hợp mất mát, hư hỏng hay đổ vỡ chúng tôi sẽ chịu trách nhiệm bồi thường 100% theo giá trị tại thời điểm hiện tại. Nếu không có gì phát sinh thêm quý khách sẽ thanh toán số tiền còn lại cho nhân viên đại diện của chúng tôi.

Dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói giá rẻ Thành Hưng
đóng gói đồ đạc cẩn thận và bàn giao tại văn phòng mới chuyển đến.

Xin cảm ơn đến toàn thể doanh nghiệp công ty tổ chức cá nhân đã luôn ủng hộ tin tưởng dịch vụ và giao phó cho chúng tôi trách nhiệm di chuyển văn phòng Tại địa bàn Thành phố Hà Nội trong suốt thời gian qua, Chúng tôi xin cam kết sẽ cố gắng hết mình để làm hài lòng đến quý khách hàng.

Tham khảo chi phí Chuyển văn phòng Thành Hưng hết bao nhiêu?

Mọi chi tiết xin quý khách hàng liên hệ:

Website: https://dichvuchuyennhathanhhung.vn
Fanpage >> Facebook: https://www.facebook.com/Dichvuchuyennhathanhhunghanoi/ & https://www.facebook.com/chuyennhathanhhunghanoi/

Chuyển văn phòng Thành Hưng kính chúc quý khách luôn thật nhiều sức khỏe và thành công hơn trong cuộc sống.

Xin trân trọng cảm ơn quý khách đã luôn ủng hộ  tin tưởng sử dụng dịch vụ của chúng tôi trong suốt thời gian qua!