Hiện nay khi nhắc đến đơn vị chuyển dọn nhà liên tỉnh hay đi tỉnh uy tín với giá rẻ chất lượng tốt nhất tại Hà Nội và TPHCM thì không thể không nhắc đến vận tải Thành Hưng.

Công ty chúng tôi với nhiều năm kinh nghiệm chuyên cung cấp dịch vụ vận chuyển nhà trọn gói liên tỉnh uy tín. Với chất lượng chuyển nhà đi tỉnh giá rẻ đảm bảo chuyên nghiệp nhất tại hai thành phố lớn như Hà Nội và Hồ Chí Minh.

Mỗi khi bạn cần chuyển đồ đạc, hàng hóa về tỉnh thành phố của mình thì đều được xe tải Thành Hưng đáp ứng tốt nhất nhu cầu của bạn. Cùng tìm hiểu về dịch vụ chuyển nhà liên tỉnh tại Hà Nội đi các tỉnh Miền Bắc – Miền Trung và TpHCM đi các tỉnh Miền Nam chuyên nghiệp dưới bài viết này nhé.

Chính sách chuyển nhà Hà Nội và HCM đi liên tỉnh của Thành Hưng

✅Dịch vụ chuyển nhà liên tỉnh trọn gói từ A-Z ⭐Khảo sát, tư vấn, báo giá tối ưu, kí hợp đồng tận nơi Miễn Phí và không phát sinh chi phí
✅Quá trình chuyển nhà nhanh chóng an toàn ⭐Thành Hưng cung cấp đầy đủ vật tư thùng caron đóng gói, màng pe, xốp,. Bọc lót đồ đạc chuyển nhà
✅Phương tiện xe tải vận chuyển hiện đại ⭐Đầy đủ xe tải từ 1.25 tấn tới 5 tấn, xe nâng, xe kéo phục vụ chuyển nhà đi tỉnh
✅Nhân sự chuyển dọn nhà giàu kinh nghiệm ⭐Đóng gói, tháo lắp, bốc xếp, vận chuyển nhà chuyên nghiệp. Làm việc cẩn thận, nhiệt tình, tác phong nhanh nhẹn, thân thiện
✅Đảm bảo 100% đồ đạc, hàng hóa vận chuyển an toàn ⭐Đền bù 100% nếu sảy ra hư hỏng, mất mát tài sản của khách hàng

Dịch vụ chuyển nhà liên tỉnh uy tín giá rẻ nhất Hà Nội và TpHCM

Quý khách đang có nhu cầu chuyển nhà liên-tỉnh, đi-tỉnh  từ  Hà  Nội  và TpHCM  đi  về  tỉnh, thành phố của mình. Nhưng  chưa chọn được đơn vị chuyển nhà trọn gói liên-tỉnh, đi-tỉnh uy tín, đảm bảo an toàn đồ đạc suốt quá trình vận chuyển.

Những khó khăn chuyển nhà đường dài hàng trăm km hãy để xe tải Thành Hưng giúp bạn lo liệu hết từ A-Z. Không những giúp tiết kiệm thời gian và công sức vận chuyển mà còn là dịch vụ tiện lợi hiện nay. Thành Hưng là công ty chuyên cung cấp dịch vụ vận chuyển chất lượng trong đó có chuyển nhà trọn gói uy tín, chuyển văn phòng giá rẻ tại Hà Nội và Hồ Chí Minh.

Dịch vụ chuyển nhà liên tỉnh, đi tỉnh. Chuyển nhà trọn gói liên tỉnh, đi tỉnh các tỉnh thành từ Hà Nội đi các tỉnh thành phố khác. Đặc biệt về Thành Hưng chúng tôi luôn mang đến khách hàng những lợi ích tốt nhất, làm hài lòng khách hàng.

Bởi vậy, Dịch vụ chuyển nhà trọn gói liên tỉnh, đi tỉnh uy tín chất lượng giá rẻ của công ty Thành Hưng luôn nhận được đánh giá cao từ phía khách hàng. Chúng tôi với mong muốn mang đến khách hàng giá dịch vụ giá rẻ nhất cũng chất lượng phục vụ tốt và chuyên nghiệp nhất hiện nay.

Liên hệ ngay với công ty Thành Hưng theo số gọi dịch vụ chuyển nhà liên tỉnh: Tại Hà Nội: 0986.077. 613 – 036.866.8880. Hoặc Tại Tp.HCM: 0987.898.722, để được nhân viên Thành Hưng tư vấn phương án vận chuyển liên tỉnh, giải đáp giá dịch vụ chuyển nhà đi tỉnh nhiệt tình cho bạn.

Chuyển nhà liên tỉnh Thành Hưng sẵn sàng phục vụ quý khách hàng vào  tất cả các ngày trong tuần, ngày nghỉ, kể cả ngày lễ khi bạn cần. Có hợp đồng, hóa đơn ( VAT) rõ ràng.

Chuyến đồ đi tỉnh
Chuyển đồ đi tỉnh của Thành Hưng giá rẻ uy tín chuyên nghiệp số 1 Việt Nam

Bảng giá thuê xe tải dịch vụ chuyển nhà liên tỉnh của Thành Hưng

Loại xe Giá mở cửa 10 km đầu Từ 45km trở lên
Xe 1 tấn 350.000 VNĐ 16.000 VNĐ/km
Xe 1.25 tấn 450.000 VNĐ 17.000 VNĐ/km
Xe 2.5 tấn 500.000 VNĐ 20.000 VNĐ/km
Xe 5 tấn 700.000 VNĐ 30.000 VNĐ/km

Thành Hưng cung cấp dịch vụ chuyển nhà liên tỉnh tại Hà Nội và Hồ Chí Minh đi các tỉnh thành gồm

Dịch vụ chuyển dọn nhà đi tỉnh, liên tỉnh nhằm đáp ứng nhu cầu của khách hàng về chuyển nhà trọn gói không chỉ thành phố Hà Nội. Thành Hưng còn mở rộng dịch vụ vận chuyển nhà liên tỉnh, đi tỉnh thành với giá cực rẻ dành cho mọi khách hàng.

Chuyển nhà luôn là vấn đề lo ngại của hầu khắp các gia đình hiện nay. Nhất là việc phải chuyển nhà đi xa việc tự  vận  chuyển gần như  là  bó  tay  với  bạn  và  gia  đình.

Phần lớn một số gia đình ở ngoại tỉnh đến Hà Nội làm ăn một thời gian có xu hướng quay về quê hương để ổn định cuộc sống. Nhưng công việc chuyển tất cả đồ đạc về quê nhà lại quá khó khăn.

Hiểu được những vấn đề khó khăn do việc vận chuyển nhà với quãng đường khá xa mang lại khiến khách hàng lo lắng và mệt mỏi này.

Công ty TNHH Vận Tải Thành Hưng cho ra đời dịch vụ chuyển nhà đi tỉnh, liên tỉnh,. Với mong muốn nhằm đáp ứng nhu cầu của khách hàng về chuyển nhà trọn gói uy tín giá tốt và chuyên nghiệp nhất Hà Nội và HCM.

Chuyển nhà liên tỉnh
Thành Hưng cung cấp dịch vụ chuyển nhà liên tỉnh uy tín chất lượng

Không chỉ cung cấp dịch vụ dọn nhà trọn gói đi tỉnh tại thành phố Hà Nội. Bên cạnh đó, Thành Hưng chúng tôi còn mở rộng dịch vụ chuyển nhà liên tỉnh, đi tỉnh với  các  tuyến  phổ  biến nhất.

Hiện nay, Thành Hưng vận chuyển đồ từ TPHN đến các tỉnh thành khác như: Chuyển nhà Hà Nội-Bắc Ninh, Hà Nội-Hòa Bình,. Hà Nội- Lạng Sơn, Hà Nội-Bắc Giang,. Hà Nội-Thái Nguyên, Hà Nội-Nam Định,…và một số tỉnh thành khác trong cả nước Việt Nam.

Chuyển dọn nhà đi tỉnh, liên tỉnh từ thành phố Hồ Chí Minh đi các tỉnh gồm: Hồ Chí Minh-Biên Hòa, Đồng Nai, Bà Rịa Vũng Tàu, Bình Phước,. Cần Thơ, Bến Tre, Trà Vinh, Sóc Trăng, Kiên Giang, Bạc Lưu, Cà Mau, Tây Ninh,…Cũng như đi các tỉnh Bình Định, Khánh Hòa, Nha Trang, Đà Nẵng,…vv

Chuyển nhà đi tỉnh, liên tỉnh của Thành Hưng không những giúp bạn và gia đình giải quyết những nổi lo lắng,. Không chỉ về thời gian mà còn khoảng cách vận chuyển với mức chi phí dọn nhà trọn gói liên tỉnh giá rẻ chất lượng tốt nhất cho quý khách hàng.

Dịch vụ chuyển nhà liên tỉnh

Chuyển nhà đi tỉnh của Thành Hưng cam kết dịch vụ uy tín chuyên nghiệp

Tại sao nên chọn dịch vụ chuyển nhà đi tỉnh, liên tỉnh của Thành Hưng?

Chuyển nhà liên tỉnh giá rẻ
Dịch vụ chuyển nhà đi tỉnh của Thành Hưng với quá trình vận chuyển nhanh chóng và an toàn đồ đạc của khách hàng

Dịch vụ chuyển nhà liên tỉnh, đi tỉnh của Thành Hưng với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, kỹ thuật viên chuyên môn cao. Họ phụ sẽ trách mảng điện tử – điện lạnh,. Cho tới thợ mộc chuyên nghiệp và tận tình trong công việc.

Bên cạnh đó, chúng tôi đầu từ các trang thiết bị chuyên dụng hiện đại như xe nâng, xe cẩu, xe rơ móc, xe kéo, xe đẩy,

Đội ngũ taxi tải hùng hậu với đầy đủ các kích cỡ từ : 500kg, 700kg, 900kg, 1,25 tấn – 0,5 Tấn đến 15 tấn, để khách hàng có thể lựa chọn xe phù hợp với đồ đạc bạn cần chuyển.

Đảm bảo phục vụ quý khách hàng một cách nhanh chóng, an toàn mà lại hiệu quả trong quá trình vận chuyển với mức chi phí giá rẻ ưu đãi cho khách hàng ở ngoại thành.

1. Giảm thiểu những rủi ro khi tự vận chuyển đồ đạc

Đối với những bạn chuyển nhà từ Hà Nội đi các tỉnh lân cận, khoảng cách khá xa nên khi vận chuyển những đồ dùng có khối lượng lớn.

Đặc biệt đồ cồng kềnh gây khó khăn rất nhiều khi bạn phải tự vận chuyển không đảm bảo an toàn. Nhất là những đồ đồ điện tử như: điều hòa, tivi, tủ lạnh, máy giặt,…. rất dễ bị hỏng trong quá trình vận chuyển

Dịch vụ chuyển nhà liên tỉnh giá rẻ
Thành Hưng cung cấp xe tải chuyển nhà đi tỉnh chất lượng phù hợp với mọi khối lượng đồ đạc của khách hàng

Bạn cảm thấy quá khó khăn không thể tự mình thu dọn, đóng gói bốc xếp và vận chuyển. Vậy thì hãy liên hệ cho công ty Thành Hưng theo số gọi dịch vụ chuyển nhà liên tỉnh: Tại Hà Nội và TPHCM: 0986.077.613 – 036.866.8880 – 0987. 898. 722. Thành Hưng sẽ giúp bạn giải quyết những vấn đề khó khăn này đảm bảo sự an toàn tuyệt đối tài sản của khách hàng

2. Tiết kiệm thời gian và công sức cho bạn và gia đình

Đối với những đồ nặng cần nhiều người vận chuyển, trong khi đó gia đình bạn có quá ít người, việc vận chuyển quá sức đối với bạn.

Đừng quá lo lắng về vấn đề này hãy để đơn vị Thành Hưng có đội ngũ nhân viên vận chuyển chuyên nghiệp và nhanh chóng giúp việc chuyển đồ đạc một cách dễ dàng và đơn giản.

Bên cạnh đó còn tiết kiệm khá nhiều chi phí cho bạn và gia đình cũng như vừa không phải tốn quá nhiều công sức mà lại tiết kiệm được tối đa thời gian vận chuyển đồ an toàn nhanh chóng về đến tỉnh thành phố của bạn.

Dọn nhà đi tỉnh
Dọn nhà đi tỉnh của Thành Hưng giúp tiết kiệm thời gian lẫn công sức và đảm bảo an toàn đồ đạc của khách hàng

3. Tiết kiệm chi phí tối đa chi phí

Hầu hết mọi người đều nghĩ việc thuê dịch vụ chuyển nhà trọn gói liên tỉnh, đi tỉnh thì sẽ tốn kém. Nhưng số tiền bạn bỏ ra khi tư mua vật tư tự tay đóng gói đồ, thuê dịch vụ bốc xếp. Sau đó thuê xe tải vận chuyển thì khó biết được chi phí bao nhiêu và lại không đảm bảo an toàn cho tài sản của khách hàng.

Nếu trường hợp thuê dịch vụ bốc xếp họ làm đỗ vỡ, mất mát thì khách hàng phải chịu mà còn chưa kể những chi phí phát sinh không đáng có như mua thùng catton, hộp, băng kéo,xốp….

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói liên tỉnh
Đồ đạc luôn được đảm bảo an toàn khi chuyển nhà đi tỉnh cho khách hàng

Trong khi đó, bạn sử dụng dịch vụ chuyển nhà trọn gói đi tỉnh thì công ty vận chuyển sẽ chịu trách nhiệm lo liệu hết. Từ việc cung cấp thùng carton, băng dán, màng pe, xốp,… Cho tới công nhân đónng gói, bốc xếp xe tải và thợ kĩ thuật tháo lắp hoàn chỉnh cả hai đầu chuyển đi và chuyển đến tại nhà mới.

Hơn nữa, bạn chỉ việc trả một phí chuyển nhà liên tỉnh, đi tỉnh cố định trong hợp đồng sau khi hoàn thành xong.

Điều này vừa giúp tiết kiệm chi phí chuyển nhà hơn gấp trăm lần so với khoảng thời gian mà bạn phải bỏ ra khi tự mình vận chuyển đồ không biết khi nào xong.

Bạn thử tính xem, nếu sử dụng dịch vụ chuyển nhà trọn gói liên tỉnh sẽ tiết kiệm hơn. Nào là vừa tiết kiệm được thời gian, công sức và chi phí nữa.

Hơn nữa, bạn hãy để thời gian đó hướng dẫn các bạn nhân vên chuyển nhà để họ sắp xếp đồ đạc gọn gàng, ngăn nắp và thật tỉ mỉ tại ngôi nhà mới theo mong muốn của bạn.

4. Đảm bảo sức khỏe cho bạn và gia đình

Khi dọn dẹp nhà cửa và đóng gói, tháo lắp đồ để vận chuyển nhà bạn phải tiếp xúc với khá nhiều bụi bẩn và mệt mỏi, nhức đầu không biết nên phân loại và đóng gói như thế nào.

Nhưng khi sử dụng dịch vụ chuyển nhà liên tỉnh giá rẻ uy tín của chúng tôi bạn sẽ tránh xa được những điều phiên phức này. Để những công việc vất vả đó cho những nhân viên giàu kinh nghiệm chuyển đồ của chúng tôi sẽ giải quyết vấn đề này từ A đến Z.

Chuyển nhà trọn gói liên tỉnh
Cách đóng gói bọc lót đồ đạc chuyên nghiệp khi chuyển nhà liên tỉnh của khách hàng

Thành Hưng với kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực chuyển nhà nên chúng tôi đảm bảo độ an toàn về những đồ dùng muốn vận chuyển của khách hàng.

Bởi, Công ty Thành Hưng là một đơn vị cung cấp dịch vụ chuyển nhà, chuyển văn phòng trọn gói chuyên nghiệp. Nên chúng tôi biết cách phục vụ chất lượng dịch vụ tốt nhất cho khách hàng.

Công ty chúng tôi cam kết đền bù thiệt hại 100% nếu xảy ra hỏng hóc, đổ vỡ hoặc mất mát đồ đạc và hàng hóa cho khách hàng.

Quy trình chuyển nhà liên tỉnh trọn gói của Thành Hưng

Bước 1: Tiếp nhận yêu cầu của khách hàng

Quý khách hàng có nhu cầu chuyển nhà, văn phòng tại Hà Nội hoặc TP HCM đi liên tỉnh hãy liên hệ tới số điện thoại Thành Hưng: 0986.077.613 – 036.866.8880 – 0987.898.722, để nhận tư vấn hỗ trợ nhiệt tình chu đáo nhất!

Bước 2: Khảo sát & Báo giá chuyển nhà

Sau khi tiếp nhận nhu cầu chuyển nhà đi tỉnh đường dài từ khách hàng, nhân viên sẽ đến tại nhà khảo sát hiện trạng đồ đạc. Liệt kê đầy đủ số đồ đạc, thiết bị, hàng hóa tới quãng đường vận chuyển.

Từ đó tính toán số lượng vật tư thùng carton, màng pe, băng dính, xốp,… tới công nhân, xe tải phù hợp,. Sau đó tư vấn phương án vận chuyển tối ưu, đồng thời báo giá dịch vụ trọn gói với chi phí chuyển nhà hợp lý nhất cho khách hàng.

Nếu quý khách đồng ý thống nhất với phương án, giá trọn gói dịch vụ chuyển nhà đi tỉnh đường dài thì hai bên tiến hành kí kết hợp đồng.

Bước 3: Đóng gói & Bốc xếp, vận chuyển

Đúng hẹn đến dọn nhà đi tỉnh của khách hàng, Thành Hưng có nhiệm vụ bố trí đội xe tải, công nhân có mặt tại nhà khách hàng để thực hiện vận chuyển. Tất cả mọi tài sản của khách hàng điều được đội ngũ nhân viên chuyên môn tháo dỡ bọc lót, đóng gói cẩn thận và bốc xếp lên xe tải vận chuyển đảm bảo an toàn đến nơi theo yêu cầu của khách hàng.

Bước 4: Bàn giao, nghiệm thu & Thanh toán

Khi xe tải vận chuyển hàng hóa, đồ đạc đến nơi mới, nhân viên chúng tôi sẽ bốc xếp vào nhà, sắp xếp lại đồ đạc gọn gàng. Lắp đặt trang thiết bị điện tử, điện lạnh, đồ gỗ nhanh chóng hoàn chỉnh từ A-Z và bàn giao để khách hàng kiểm tra, nghiệm thu và thanh toán hợp đồng.

Nếu có bất cứ sai sót nào gây rơ vỡ hư hỏng, mất mát đồ đạc thì công ty chịu trách nhiệm đền bù 100% đúng giá trị tài sản đó theo giá trên thị trường cho khách hàng. Nếu bạn đang cần hỗ trợ hãy liên hệ ngay với công ty Thành Hưng để được nhân viên phục vụ tư vấn giá dịch vụ chuyển nhà liên tỉnh và giả đáp thông tin thêm một cách nhiệt tình chu đáo nhất.

Liên hệ chuyển nhà trọn gói liên tỉnh, đi tỉnh giá rẻ tại Hà Nội và Hồ Chí Minh

Quý khách có nhu cầu chuyển nhà liên tỉnh, đi tỉnh hãy liên hệ công ty Thành Hưng: Tại Hà Nội và TP HCM:0986.077.613 – 036.866.8880 – 0987.898.722 để được tư vấn sử dụng dịch vụ của Thành Hưng uy tín, chất lượng, giá rẻ đảm bảo làm hài lòng khách hàng.

Sau khi tiếp nhận thông tin từ khách hàng, Thành Hưng sẽ có nhân viên đến tại nhà Khảo sát báo giá phù hợp, hợp lý nhất về chi phí dịch vụ chuyển nhà đi tỉnh, liên tỉnh trọn gói với mức giá rẻ thấp nhất cho khách hàng.

Với phương án vận chuyển bằng taxi tải hiện đại cùng đội ngũ nhân viên hùng hậu. Điều này vừa tiết kiệm chi phí cũng như rút ngắn thời gian di dời vận chuyển nhanh nhất cho khách hàng. Công ty cam kết đảm bảo an toàn đồ đạc khi xe tải vận chuyển đồ đạc, hàng hóa an toàn trên quảng đường dài hàng trăm km đến hàng nghìn km về tỉnh thành phố của quý khách hàng.

Nhân viên Thành Hưng khảo sát chuyển nhà lên tỉnh

Mọi thông tin chi tiết, Quý khách vui lòng xem thêm tại website: https://dichvuchuyennhathanhhung.vn

Fanpage: https://www.facebook.com/chuyennhalientinh

Xin chân thành cảm ơn quý khách đã luôn ủng hộ  tin tưởng sử dụng dịch vụ của công ty trong suốt thời gian qua!