Dịch Vụ Chuyển Nhà Trọn Gói Sinh Viên Giá Rẻ uy tín, nhanh chóng.

Công  ty  Thành  Hưng  cung cấp dịch vụ chuyển nhà trọn gói Sinh Viên. Nhiều năm tiếp xúc với Sinh Viên nên chúng tôi thấu hiểu hoàn cảnh cũng như những khó khăn mà các bạn Sinh Viên xa nhà gặp phải vô vàn khó khăn.

Do vậy Thành Hưng chúng tôi đưa gia các gói dịch vụ chuyển nhà trọ trọn gói Sinh Viên giá rẻ phù hợp nhất mà Sinh Viên có thể sử dụng mà vẫn đảm bảo chất lượng dịch vụ chuyển nhà Sinh Viên nhanh chóng.

Dịch vụ chuyển nhà sinh viên giá rẻ

Quy trình truyển khai dịch vụ chuyển nhà trọ trọn gói Sinh Viên được thực hiện qua các bước cụ thể sau:

Quá trình chuyển nhà sinh viên đơn giản nhanh chóng, tiết kiệm thời gian cũng như tiền bạc cho các bạn sinh viên với kinh tế hạn chế.

Bước 1 : Tiếp nhận thông tin gọi đến đầu số

Sinh viên tại Hà Nội đang có nhu cầu chuyển đò đạc, thiết bị. Chuyển nhà trọ trọn gói? Nhưng chưa tìm đúng đơn vị chuyển nhà sinh viên trọn gói có dịa chỉ uy tín đáng tin cậy để bảo đảm trong suốt quá trình chuyển nhà Sinh Viên diễn ra nhanh chóng bảo đảm an toàn đò dùng thiết bị.

Vậy hãy liên hệ công ty Thành Hưng cung cấp dịch vụ chuyển nhà trọn gói Sinh Viên uy tín giá rẻ theo số điện thoại tổng đài Thành Hưng tại Hà Nội:0986.077.613 – 098.789.8722 – 036.866.8880 – 0326.181.113. để được nhân viên tiếp nhận thông tin hỗ trợ bạn nhiệt tình mỗi khi bạn muốn chuyển địa điểm nơi trọ mới tốt hơn.

Bước 2 : Khảo Sát và báo giá Chuyển nhà sinh viên.

Nhân viên Thành Hưng sẽ đến khảo sát khối lượng đồ đạc cần chuyển đi như giường, tủ, tivi, tủ lạnh, máy giặt, điều hòa, bình nóng lạnh, đồ dùng cá nhân. Vị trí chuyển từ tầng 1,2 hay 3,4 ( trung cư hay nhà dân).

Dịch vụ chuyển nhà, chuyển văn phòng trọn gói Thành Hưng
Nhân viên khảo sát dịch vụ chuyển nhà sinh viên.

Vị trí chuyển đến lên tầng 1,2 hay 3,4 ( trung cư hay nhà dân). Ngõ, ngách xe taxi tải có vào đến tận nhà trọ hay phải dùng xe kéo thô sơ và quãng đường vận chuyển bao nhiêu km. Sau đó nhân viên khảo sát sẽ thống kê khối lượng sắp, lên phương án vận chuyển và sắp xếp nhân công và thông báo với bạn về giá cước vận chuyển hợp lý giành cho Sinh Viên. Đề ra mức cước phí rẻ nhất dành cho sinh viên.

Bước 3 : Kí đồng  chuyển nhà Sinh Viên.

nếu bạn đồng ý với chi phí chuyển nhà Sinh Viên trọn gói giá hợp lý thì hai bên sẽ tiến hành ký kết hợp đồng chuyển nhà trọchuyển nhà sinh viên với nhân viên của chúng tôi để bảo đảm quyền lợi cho các bạn Sinh Viên.

Bước 4 : Truyển khai dịch vu chuyển nhà sinh viên.

triển khai hợp đồng theo đúng ngày giờ hai bên đã thỏa thuận trước. Quá trình vận chuyển được thực hiện nhanh chóng, an toàn cụ thể sau:

– Kiểm tra khối lượng đồ đạc và tình trạng đồ đạc trước khi đóng gói.

– Đóng thùng các đồ đạc, phân chia theo các loại đồ đạc để đóng thùng và dán nhãn bên ngoài tiện theo dõi. Chúng tôi luôn chuẩn bị đầy đủ thùng carton, các vật dụng, chăn len, ni lông xốp để bọc lót chống xước, chống rạn vỡ trong quá trình vật chuyển.

Chuyen-nha-tron-goi-gia-re.jpg
Dịch vụ chuyển nhà trọn gói sinh viên giá rẻ – chuyển nhà trọn gói sinh viên uy tín.

– Vận chuyển bằng phương tiện có trọng tải phù hợp giúp bạn tiết kiệm tối đa chi phí.

– Tháo gỡ đóng thùng và lắp ghép lại đồ đạc tại nơi ở mới, kê và sắp xếp các vật dụng theo yêu cầu của bạn.

Chuyển nhà sinh viên giá rẻ

Bước 5 : Sau khi hoàn tất việc chuyển nhà trọ, phòng trọ.

Nhân viên Thành Hưng và bạn cùng kiểm tra tình trạng đồ đạc để nghiệm thu trước khi thanh toán chi phí hợp đồng. Mọi trường hợp gây hỏng hóc, thất thoát xuất phát từ nhân viên Thành Hưng, chúng tôi cam kết bồi thường 100% giá trị tài sản tại thời điểm thực hiện hợp đồng.

Liên hệ công ty Thành Hưng để được sử dụng dịch vụ chuyển nhà sinh viên, chuyển nhà giá rẻ với chất lượng và giá thành rẻ nhất. Tổng đài Thành Hưng tại Hà Nội:0986.077.613 – 098.789.8722 – 036.866.8880 – 0326.181.113, liên hệ ngay để được nhân viên chúng tôi hỗ trợ tư vấn nhiệt tình chu đáo nhất!

Mọi chi tiết dịch vụ chuyển nhà sinh viên xin quý khách hàng liên hệ:

Website: https://dichvuchuyennhathanhhung.vn
Fanpage :Facebook: https://www.facebook.com/Dichvuchuyennhathanhhunghanoi/ & https://www.facebook.com/chuyennhathanhhunghanoi/

Chuyển nhà Thành Hưng kính chúc quý khách luôn thật nhiều sức khỏe và thành công hơn trong cuộc sống! Xin trân trọng cảm ơn quý khách đã luôn ủng hộ  tin tưởng sử dụng dịch vụ của chúng tôi trong suốt thời gian qua!