0986.077.613

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói tại Biên Hòa, Đồng Nai; Giá rẻ uy tín

Chuyển nhà trọn gói cho khách hàng tại quận Long Biên

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói tại Biên Hòa, Đồng Nai đang là một trong những dịch vụ tiện lợi giúp giải quyết khó khăn chuyển nhà của các gia đình.

Nếu bạn đang gặp khó khăn không thể tự tay đóng gói, tháo lắp, bốc xếp vận chuyển đồ đạc sang nhà mới vì thiếu nhân lực, thiết bị tháo lắp quá phức tạp, thời gian hạn hẹp.

Lúc này, bạn hãy sử dụng dịch vụ taxi xe tải chở đồ, lựa chọn ngay dịch vụ chuyển nhà, chuyển văn phòng trọn gói tại Biên Hòa Đồng Nai của công ty vận chuyển thực sự uy tín, giá tốt giúp lo liệu hết từ A-Z.

Hiện nay, đơn vị vận chuyển nào thực sự uy tín, giá tốt có thể đáp ứng nhu cầu cần chuyển nhà tại Biên Hòa, Đồng Nai của các gia đình. Đặc biệt, mức giá chuyển nhà rẻ với giải pháp vận chuyển nhanh chóng, giúp tiết kiệm thời gian và đảm bảo an toàn đồ đạc cho khách hàng.

Nếu bạn vẫn không biết nên lựa chọn đơn vị chuyển nhà nào thực sự uy tín trách nhiệm tại Biên Hòa Đồng Nai? Sau đây, dịch vụ chuyển nhà Thành Hưng chúng tôi sẽ giới thiệu về đơn vị chuyển dọn nhà, văn phòng chuyên nghiệp dưới bài viết này.

Lý do nên lựa chọn dịch vụ trọn gói thay vì tự tay chuyển nhà?

Dich Vu Chuyen Nha Tron Goi Tại Bien Hoa Dong Nai

Mỗi lần chuyển nhà là một lần vất vả đối với các gia đình khi không có thời gian cũng như thiếu nhân lực để chuyển dọn một đống đồ đạc nhiều, thiết bị tháo lắp phức tạp.

Để vận chuyển tất cả đồ dùng thiết bị sang nhà mới sẽ có tránh khỏi rơi vỡ, thất lạc nếu không có kinh nghiệm chuyển nhà.

Bên cạnh đó, việc chuyển nhà với khối lượng đồ đạc nặng, cồng kềnh sẽ mất rất nhiều thời gian và tốn công sức, ảnh hưởng đến sức khỏe của các thành viên trong gia đình tham gia chuyển nhà.

Thay vì tự tay chuyển nhà tốn thời gian, mất quá nhiều công sức và không đảm bảo đồ dùng, thiết bị an toàn. Lựa chọn thuê dịch vụ chuyển nhà trọn gói từ A-Z của các công ty dịch vụ vận chuyển chuyên nghiệp.

Đơn vị vận chuyển sở hữu đội ngũ nhân vên chuyên môn đóng gói, thợ tháo lắp lành nghề cùng thiết bị phục vụ vận chuyển hện đại,.. sẽ giúp quá trình dọn nhà diễn ra nhanh chóng vừa tiết kiệm chi phí, thời gian còn đảm bảo an toàn tài sản cho khách hàng.

Dưới đây là những lợi ích mang lại cho khách hàng khi sử dụng dịch vụ chuyển nhà trọn gói tại Biên Hòa Đồng Nai của đơn vị vận chuyển chuyên nghiệp như:

Giúp bạn chuyển nhà tiết kiệm thời gian

Nếu bạn muốn chuyển sang nhà mới mà khối lượng đồ đạc, thiết bị trong nhà nhiều và cồng kềnh, phức tạp thì cần rất nhiều thời gian chuẩn bị vật tư sau đó đóng gói, bọc lót đến tháo dỡ, bốc xếp vận chuyển.

Điều này càng khó khăn nếu bạnn không có đủ nhân lực, dụng cụ đồ nghề hỗ trợ tháo lắp các thiết bị điện tử, điện lạnh, đồ gỗ nội thất trong nhà và lắp đặt lại bên nhà mới.

Tuy nhiên, với dịch vụ chuyển nhà trọn gói thì tất cả công việc chuyển nhà của bạn sẽ được công ty vận chuyển với đầy đủ trang thiết bị máy móc hỗ trợ hiện đại và đội ngũ nhân viên chuyên môn được đào tạo bài bản sẽ giúp liệu hết từ A đến Z.

Được ngũ nhân viên sẽ thay bạn làm hết mọi việc từ khâu đóng gói, tháo dỡ, bốc xếp vận chuyển sang nhà mới và sắp xếp đồ đạc gọn gàng, lắp đặt thiết bị hoàn chỉnh theo yêu cầu của bạn.

Quá trình chuyển nhà nhanh chóng chỉ gói gọn từ 2 đến 4 giờ hoặc một ngày xong,.. cho dù khối lượng đồ dùng thiết bị của bạn quá nhiều và phức tạp tới quãng đường vận chuyển khá xa.

Nếu bạn tự tay vận chuyển sẽ mất rất nhiều thời gian và thậm chí không biết quá trình dọn đồ đạc, thiết bị sang nhà mới và sắp xếp, lắp đặt hoàn chỉnh đến khi nào mới xong, có thể 1 ngày và thậm chí kéo dài 2 đến 3 ngày.

Giúp bạn chuyển nhà tiết kiệm tối đa chi phí

Khi bạn tự tay chuyển nhà với mong muốn đảm bảo đồ dùng, thiết bị trong nhà được đảm bảo an toàn tuyệt đối. Bạn phải chuẩn bị mua các vật dụng như thùng carton, băng dính, màng pe, xốp,.. Sau đó mất nhiều công sức tự tay đóng gói, bọc lót đồ đạc dễ vỡ cần tỉ mỉ.

Nếu bạn không có thời gian, nhân lực thì lại phải thuê người đóng gói, thợ kĩ thuật tháo lắp các thiết bị như ti vi, máy giặt, điều hòa, máy lọc nước,… tới giường tủ bàn ghế giá kệ,.. đến cả người bốc xếp và xe tải vận chuyển.

Điều nay sẽ khiến bạn đau đầu với mỗi công đoạn chuyển nhà phải thuê dịch vụ khác nhau và khó tính toán được chi phí chuyển nhà, mức giá vận chuyển trọn gói là bao nhiêu.

Nhưng khi thuê dịch vụ chuyển nhà trọn gói sẽ được đơn vị vận chuyển đến tận nhà khảo sát và dựa vào khối lượng đồ đạc bố trí sắp xếp đội xe tải, công nhân, thợ kĩ thật tháo lắp tới cung cấp các vật dụng đóng gói, bọc lót, dụng cụ máy móc hiện đại phục vụ vận chuyển từ A-Z.

Tất cả công việc chuyển nhà của bạn được công ty vận chuyển sẽ thực hiện chuyển dọn đồ dùng, thiết bị sang nhà mới một cách nhanh chóng và đảm bảo an toàn tài sản trong suốt quá trình vận chuyển.

Bạn chỉ việc thanh toán cho đơn vị vận chuyển với một mức phí cố định đã được nhân viên khảo sát báo giá chuyển nhà trọn gói và kí hợp đồng dịch vụ mà không hề phát sinh thêm phụ phí nào.

Điều này sẽ giúp bạn chuyển nhà tiết kiệm chi phí hơn gấp nhiều lần so với việc tự tay chuyển nhà và phải thuê nhiều công đoạn rườm rà tốn kém với nhiều loại phí tiềm ẩn phát sinh sau vận chuyển.

Công việc chuyển nhà hiệu quả và đảm bảo đồ đạc an toàn

So với việc các gia đình tự tay dọn nhà tốn thời gian, công sức khó tránh khỏi đồ đạc hư hỏng trong quá trình chuyển từ nhà cũ sang nhà mới. Nhưng khi được giúp đỡ từ công ty vận chuyển chuyên nghiệp với đội ngũ nhân viên chuyên môn giàu kinh nghiệm,.. vật tư đầy đủ như thùng carton, băng dán, màng pe, xốp.

Đội ngũ nhân phụ trách thực hiện công việc từ tháo dỡ, đóng gói bọc lót cẩn thận có sự hỗ trợ của dụng cụ, phương tiện xe tải, xe nâng, xe cẩu hiện đại phục vụ vận chuyển sẽ dễ dàng và đơn giản vừa nhanh chóng và đảm bảo tài sản an toàn.

Bởi vậy, quá trình chuyển nhà của bạn sẽ diễn ra nhanh nhất với hiệu quả công việc tốt nhất sẽ giúp bạn tiết kiệm tối đa thời gian chuyển đồ dùng, thiết bị sang nhà mới ổn định cuộc sống.

Lựa chọn dịch vụ của đơn vị chuyển nhà tại Biên Hòa Đồng Nai nào uy tín, giá tốt?

Dich Vu Chuyen Nha Tron Goi Tại Bien Hoa Dong Nai 1

Nói đến các đơn vị đang cung cấp dịch chuyển nhà tại Biên Hòa Đồng Nai hiện nay rất đa dạng với vô vàn loại hình vận chuyển khác nhau. Trong đó có dịch vụ thuê xe tải chuyển đồ đạc trong nhà, xe tải chở hàng hóa,… tới dịch vụ chuyển văn phòng, chuyển nhà trọn gói,. Hoặc chuyển kho hàng, nhà xưởng, bốc xếp hàng hóa,.. vv

Tất cả các công ty vận chuyển đều mong mang đến khách hàng sử dụng các dịch vụ giá rẻ chất lượng nhất và đáp ứng mọi nhu cầu vận chuyển từ phía khách hàng.

Tuy nhiên, để lựa chọn một đơn vị có đủ năng lực vận chuyển thực sự uy tín, giá thành tốt lại không hề dễ dàng. Bởi, bên cạnh các đơn vị vận chuyển uy tín lâu năm cung cấp dịch vụ chất lượng tại Biên Hòa Đồng Nai thì song song đó vẫn tồn tại nhiều cá nhân lôi kéo khách hàng.

Họ quảng cáo rầm rộ trên google và các trang mạng xã hội với mức báo chi phí chuyển dọn nhà, văn phòng tới di dời kho xưởng giá đắt đỏ, không lai lịch rõ ràng, dịch vụ kém chất lượng thậm chí gây hư hỏng đồ đạc mà không chịu trách nhiệm đền bù.

Chính vì vậy, Nếu bạn đang có nhu cầu cần chuyển nhà, văn phòng hoặc vận chuyển kho nhà xưởng hay thuê xe tải chở hàng hóa, chuyển đồ liên tỉnh thì tìm hiểu kỹ thông tin rõ ràng và tham khảo nhiều đơn vị để lựa chọn sử dụng dịch vụ tốt nhất.

Hiện nay, dịch vụ chuyển nhà, chuyển văn phòng tới chuyển kho nhà xưởng tại Biên Hòa Đồng Nai uy tín giá rẻ chất lượng phục vụ tốt nhất không thể không nhắc đến Thành Hưng. Công ty với hơn 10 năm kinh nghiệm trong nghành vận chuyển với dịch vụ chính như chuyển nhà, văn phòng và di dời kho nhà xưởng có quy mô hoặt động rộng khắp thành phố Biên Hòa Đồng Nai nói riêng và Hồ Chí Minh đến Hà Nội nói chung.

Bảng giá dịch vụ chuyển nhà tại Biên Hòa Đồng Nai trọn gói hợp lý là bao nhiêu, cách tính giá ra sao?

Để giải đáp cho những thắc mắc của khách hàng thì có nhu cầu thuê dịch vụ chuyển nhà, chuyển văn phòng hoặc di dời kho nhà xưởng tại Biên Hòa Đồng Nai giá trọn gói là bao nhiêu hợp lý nhất.

Mức phí cho mỗi lần vận chuyển tính ra sao? Điều này sẽ khó để có bảng báo giá dịch vụ vận chuyển trọn gói chính xác mà chỉ dựa vào giá cước thuê taxi tải + phí đóng gói + Phí tháo lắp + Bốc xếp + Vật tư thùng carton, màng pe, băng dính, xốp,.. để tính giá dịch vụ.

Thông thường giá thuê chuyển nhà với xe tải 1.25 tấn phạm vi dưới 10 km cần 3 công nhân tháo dỡ, đóng gói, bốc xếp và sắp xếp, lắp đặt trang thiết bị điện tử, điện lạnh, đồ gỗ,… sẽ có mức giá thành giao động từ 1.5 triệu đến 2 triệu cho mỗi lần vận chuyển.

Lưu ý: Giá chưa bao gồm cung cấp vật tư, tháo lắp đồ kĩ thật quá nhiều và phức tạp nếu có thì mức phí vận chuyển sẽ cao hơn.

Bởi vì, nếu số lượng đồ đạc, thiết bị tháo lắp càng nhiều và quãng đường vận chuyển xa sẽ có giá cao hơn và mức giá còn phụ thuộc vào mức độ phức tạp phải cần đến xe nâng, xe cẩu, xe kéo đồ vào hẻm sâu nên giá không cố định.

Dưới đây là bảng giá cước phí thuê xe taxi tải chở hàng hóa, chuyển đồ đạc dọn nhà ở, văn phòng tới kho xưởng được Thành Hưng chúng tôi thông tin mức giá chung trên thị trường hiện nay tại Biên Hòa Đồng Nai để khách hàng tham khảo.

Bảng giá dịch vụ cho thuê xe taxi tải tại Biên Hòa Đồng Nai

Nắm bắt thực tế từ nhu cầu thuê taxi tải tại Biên Hòa Đồng Nai ngày càng tăng cao, dịch vụ xe tải đa dạng với nhiều loại xe, tải trọng để phục vụ vận chuyển hàng hóa, chở đồ dùng thiết bị với giá cước phí thuê xe như sau:

LOẠI XE, KÍCH THƯỚC GIÁ MỞ CỬA 0 – 10KM TỪ 10KM ĐẾN 49 KM TỪ 50KM TRỞ LÊN PHÍ CHỜ/GIỜ
8.500kg 600.000 vnđ 18.000 vnđ 12.000 vnđ 60.000 vnđ
1.25 Tấn 700.000 vnđ 19.000 vnđ 13.000 vnđ 60.000 vnđ
1.5 Tấn 750.000 vnđ 120.000 đ 15.000 vnđ 70.000 vnđ
1.9 Tấn 800.000 vnđ 20.000 đ 18.000 vnđ 80.000 vnđ
2 Tấn 950.000 – 1.150.000 vnđ 30.000 vnđ 25.000 vnđ 80.000 vnđ
2.4 Tấn 1200.000 – 1300.000 vnđ 34.000 vnđ 26.000 vnđ 90.000 vnđ
3.5 Tấn 1400.000 vnđ 35.000 vnđ 30.000 vnđ 120.000 vnđ
Xe 5 Tấn 1500.000 vnđ 40.000 đ 35.000 vnđ 150.000 vnđ

Giá chuyển nhà khác (nếu có)

Giá dịch vụ chuyển nhà khác bao gồm trọn gói mọi công đoạn như công nhân đóng gói, tháo lắp và bốc xếp xe vận chuyển hai đầu hoàn chỉnh từ A-Z.

Vật tư chính Giá thành
Màng PE bọc lót đồ đạc 90.000đ/Cuộn
Công tháo lắp điều hòa (máy lạnh) Tháo = 200.000đ + Lắp đặt = 250.000đ
Tháo lắp đồ đạc gỗ Tùy thuộc vào số lượng đồ gỗ nội thất trong nhà
Bốc xếp đồ đạc cầu thang bộ Tùy vào khối lượng đồ đạc và số tầng lầu
Kéo đồ đạc vào ngõ hẻm (nhỏ) Tùy vào số lượng đồ đạc và khoảng cách giữa hẻm ra xe vào nhà
Kéo đồ đạc vào hầm chung cư Tùy số lượng đồ đạc và khoảng cách lên, xuống hoặc giữa các hầm

Để biết giá dịch vụ chuyển nhà tại Biên Hòa Đồng Nai chính xác cho mỗi lần vận chuyển là bao nhiêu, bạn hãy liên hệ với chúng tôi qua số hotline để được nhân viên Thành Hưng hỗ trợ tư vấn và báo giá ước lượng chi phí chuyển nhà phù hợp với nhu cầu của bạn nhé.

Quy trình các bước chuyển nhà tại Biên Hòa Đồng Nai

Hiện nay, việc cung cấp dịch vụ chuyển nhà, chuyển văn phòng hoặc dịch vụ chuyển kho hàng tới kho xưởng tại bất cứ ở đâu, các đơn vị vận chuyển sẽ đều thực hiện theo quy trình chung với các bước sau:

Bước 1: Tiếp nhận thông tin khách hàng

Quý khách có nhu cầu chuyển nhà hoặc chuyển văn phòng hay di dời kho hàng nhà xưởng chỉ cần liên hệ với đơn vị cung cấp dịch vụ mà bạn tin tưởng lựa chọn qua số hotline/Zalo.

Sau đó nhân viên trực điện thoại sẽ tiếp nhận thông tin tư vấn, đồng thời giải đáp thắc mắc khách hàng nhiệt tình chu đáo nhất.

Nếu khách hàng cần sử dụng dịch vụ vận chuyển sẽ được nhân viên công ty ghi lại thông tin như số điện thoại, địa chỉ, thời gian hẹn lúc rãnh rỗi và được chuyển đến bộ phận khảo sát, báo giá, kí hợp đồng tận nơi hỗ trợ khách hàng tốt nhất.

Bước 2: Khảo sát & Tư vấn phương án chuyển

Công ty vận chuyển sẽ cử nhân viên nhanh chóng đến địa điểm hẹn và gặp trực tiếp khách hàng để tiến hành khảo sát, Ghi đầy đủ số lượng đồ đạc, thiết bị tới quãng đường vận chuyển. Nhân viên sẽ tư vấn phương án vận chuyển hiệu quả vừa tiết kiệm chi phí, thời gian và an toàn tài sản của khách hàng.

Bước 3: Báo giá & Kí hợp đồng

Ngay khi khảo sát xong, nhân viên sẽ dựa vào tổng khối lượng đồ dùng, thiết bị trong nhà ở văn phòng, kho xưởng và tính toán số công nhân tham gia đóng gói, thợ kĩ thuật tháo lắp và loại xe tải trong phù hợp, đồng thời báo giá dịch vụ chính xác chi phí cho khách hàng.

Sau khi được nhân viên báo mức phí vận chuyển trọn gói, nếu quý khách xem xét kĩ và thống nhất mức giá dịch vụ hợp lý thì hai bên ký hợp đồng. Đơn vị vận chuyển sẽ có trách nhiệm thực hiện đúng theo hợp đồng đã kí và cam kết với khách hàng.

Bước 4: Tiến hành đóng gói, tháo dỡ & Bốc xếp, vận chuyển

Đúng lịch ghi trong hợp đồng, công ty vận chuyển có nghĩa vụ bố trí sắp xếp đội xe tải, công nhân và dụng cụ đồ nghề, trang thiết bị tới vật liệu chuyên dụng.

Đội ngũ nhân viên công ty đến tại địa điểm hẹn với khách hàng và tiến hành công việc vận chuyển được diễn ra nhanh chóng, đảm bảo an toàn và giúp khách hàng tiết kiệm thời gian.

Dựa theo bảng kê danh sách đồ đạc, hàng hóa và trang thiết bị trong nhà ở văn phòng hoặc kho xưởng của khách hàng sẽ được các nhân viên chuyên môn nhanh chóng tiến hành phân loại.

Sau đó thu dọn đóng gói vào thùng carton, đối với các thiết bị điện tử, điện lạnh, đồ gỗ nội thất sẽ được thợ kỹ thuật phụ trách tháo dỡ và lắp đặt hoàn chỉnh sau khi chuyển đến địa điểm mới.

Bước 5: Hoàn thành sắp xếp, lắp đặt & Bàn giao, thanh lý hợp đồng

Khi xe tải chở đồ đạc hàng hóa đến địa điểm mới, nhân viên sẽ nhanh chóng hạ đồ và chuyển vào nhà ở văn phòng, kho xưởng sẽ sắp xếp gọn gàng và đồng thời lắp đặt thiết bị điện tử, điện lạnh, đồ gỗ vào đúng vị trí theo yêu cầu của khách hàng.

Sau đó, nhân viên nhanh chóng bàn giao để quý khách kiểm tra lại và nghiệm thu đầy đủ, Nếu không có bất kỳ hư hỏng, thất thoát tài sản nào thì Khách hàng thanh toán hợp đồng. Trường hợp có xảy ra hỏng hóc, mất mát thì công ty vận chuyển sẽ chịu trách nhiệm đền bù 100% đúng giá trị đồ dùng đó cho khách hàng.

Lý do nên chọn dịch vụ chuyển nhà trọn gói tại Biên Hòa Đồng Nai giá rẻ uy tín của Thành Hưng

Dich Vu Chuyen Nha Tron Goi Tại Bien Hoa Dong Nai 2

Hiện nay, nhắc đến đơn vị cung cấp dịch vụ chuyển nhà, chuyển văn phòng tới di dời kho xưởng trọn gói giá rẻ tại Biên Hòa Đồng Nai phải kể đến Thành Hưng. Công ty có bề dày kinh nghiệm với quy mô vận chuyển chất lượng đang hoạt động khắp thành phố đến huyện ở địa bàn tỉnh Đồng Nai như: Thành phố Biên Hòa, Long Khánh,.. tới Huyện Thống Nhất, Trảng Bom, Cẩm Mỹ, Vĩnh Cửu, Xuân Lộc, Định Quán, Long Thành, Nhơn Trạch, Tân Phú.

Ngoài, Thành Hưng với dịch vụ chuyển nhà liên tỉnh từ Đồng Nai đi các tỉnh lân cận như: TP. Hồ Chí Minh, Bà Rịa Vũng Tàu, Bình Dương, Bình Phước, Long An, Cần Thơ, Cà Mau,… tới Ninh Thuận, Bình Thuận, Lâm Đồng, Đà Nẵng, Hà Nội và các tỉnh thành Miền Trung, Miền Bắc như Vinh, Nghệ An, Thanh Hóa, Lạng Sơn, Lào Cai,..

Bằng chính năng lực trong ngành vận chuyển, Thành Hưng không ngừng đầu tư mua sắm máy móc hiện đại và hàng trăm đầu xe tải chuyên dụng phục vụ tốt mọi yêu cầu chuyển dọn nhà, văn phòng tới nhu cầu cần dịch vụ chuyển kho nhà xưởng, kho hàng trọn gói từ phía khách hàng.

Đặc biệt, Thành Hưng sở hữu đội ngũ nhân viên đông đảo với tác phong làm việc chuyên nghiệp và luôn đề cao tính cẩn thận trong khâu tháo dỡ lắp đặt, đóng gói, bốc xếp vận chuyển đảm bảo cho mọi tài sản khách hàng luôn an toàn.

Quá trình nhân viên đến khảo sát, tư vấn phương án vận chuyển tối ưu chi phí tiết kiệm nhất cho khách hàng hoàn toàn Miễn Phí. Đặc biệt, với quy trình vận chuyển nhanh chóng luôn đảm bảo đồ đạc, hàng hóa an toàn vừa giúp tiết kiệm thời gian cho khách hàng.

Báo giá dịch vụ chuyển nhà văn phòng trọn gói với toàn bộ chi phí vận chuyển của khách hàng được gói gọn trong hợp đồng và không phát sinh bất cứ phụ phí nào thêm. Hợp đồng kí với quý khách đều rõ ràng với nội dung các điều khoản minh bạch và xuất hóa đơn nhanh chóng ngay khi kết thúc dịch vụ nếu khách hàng yêu cầu.

Nhân viên chăm sóc khách hàng phục vụ 24/7 tư vấn hỗ trợ miễn phí, đồng thời giải đáp thắc mắc và xử lý khiếu nại đền bù nhanh chóng mang lại sự yên tâm hài lòng nhất cho khách hàng.

Công ty cam kết đền bù 100% đúng giá trị đồ đạc, hàng hóa nếu trong quá trình vận chuyển do lỗi nhân viên làm việc để xảy ra hư hỏng, mất mát cho khách hàng.

Nêu trên là toàn bộ thông tin về dịch vụ chuyển văn phòng, chuyển nhà trọn gói tại Biên Hòa Đồng Nai được Thành Hưng thông tin đến khách hàng. Hy vọng với những góp ý hữu ích sẽ giúp khách hàng hiểu biết thêm về một đơn vị vận chuyển thực sự uy tín với giá thành tốt nhất và đáng để tín nhiệm và lựa chọn tin cậy.

Nếu quý khách có nhu cầu sử dụng dịch vụ chuyển nhà, chuyển văn phòng tại Biên Hòa, Đồng Nai chuyên nghiệp giá rẻ uy tín, hãy gọi tới số điện thoại Thành Hưng: 0986.077.613 – 036.866.8880 – 0987.898.722, nhân viên chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ tư vấn phương án vận chuyển, giá dịch vụ phù hợp với nhu cầu chuyển nhà của khách hàng.

Tìm hiểu thêm >> Dịch vụ chuyển nhà trọn gói Bắc Nam giá rẻ từ Sài Gòn (HCM) ra Hà Nội và ngược lại uy tín của Thành Hưng. Hoặc để biết thêm thông tin, bạn hãy truy cập website https://dichvuchuyennhathanhhung.vn/ nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.